Tri thức dân gian trong việc bảo vệ rừng thiêng, rừng đầu nguồn của người Thu Lao : Xã Tả Giao Khâu, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai / Nguyễn Hùng Mạnh, Bùi Quốc Khánh cộng tác viên - Nguyễn, Hùng Mạnh
Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam