Quanh ta là cuộc sống : Tư vấn giao tiếp, ứng xử / Nguyễn Công Khanh, Nguyễn Minh Đức - Nguyễn, Công Khanh.
Trình bày về quá trình phát triển tâm sinh lý của lứa tuổi thanh thiếu niên, cách phòng tránh hiểm hoạ từ xa, nghệ thuật làm người lịch sự, duyên dáng...