99 phương tiện và biện pháp tu từ tiếng Việt / Đinh Trọng Lạc. - Đinh, Trọng Lạc
Giới thiệu các phương tiện tu từ tiếng Việt như: phương tiện tu từ vựng, tu từ ngữ nghĩa, tu từ cú pháp, tu từ văn bản và phương tiện ngữ âm của phong cách học