Rèn luyện ngôn ngữ : Bài tập tiếng Việt thực hành. Tập 1 / Phan Thiều. - Phan, Thiều
Trình bày về rèn luyện ngôn ngữ và vấn đề giữ gìn sự trong sáng của Tiếng việt, chính âm, chính tả, từ nghĩa, từ ngữ, luyện nói, viết đúng ngữ pháp