Cơ sở văn hoá Việt Nam / Trần Quốc Vượng chủ biên; Tô Ngọc Thanh, Nguyễn Chí Bền... - Trần Thúy Anh
Trình bày những khái niệm cơ bản, các thành tố của văn hóa, diễn trình lịch sử và không gian văn hóa Việt nam...