Các trò chơi và hoạt động ngoài lớp học cho trẻ mẫu giáo theo chủ đề / Trần Thị Ngọc Trâm, Phùng Thị Tường, Nguyễn Thị Nga - Trần, Thị Ngọc Trâm
Giới thiệu chung: hoạt động ngoài lớp học, hướng dẫn hoạt động trò chơi theo chủ đề: trường mầm non, bản thân, gia đình, nghề nghịêp, thế giới động vật, thế giới thực vật, nước, hiện tượng thiên nhiên, giao thông, quê hương dất nước, Bác Hồ, trường tiểu học.