Tiếng Việt : Dùng cho các hệ đào tạo giáo viên mầm non. T.1 / Nguyễn Xuân Khoa - Nguyễn, Xuân Khoa
Trình bày về văn bản và cách cấu tạo văn bản , đoạn văn. Giới thiệu về ngữ pháp tiếng việt, nhóm từ, câu, từ loại, dấu câu và lỗi ngữ pháp.