Đại cương ngôn ngữ học. T.1 / Đỗ Hữu Châu, Bùi Minh Toán - Đỗ, Hữu Châu
Trình bày cấp độ ngôn ngữ và ngữ pháp (NP) học, khái niệm NP học; Giới thiệu trường cấu trúc cổ điển, NP tạo sinh: trường phái miêu tả Mỹ, ngữ vị học, cấu trúc chức năng học, NP tạo sinh, NP chức năng và quan hệ chức năng.