Giáo trình từ vựng học tiếng Việt : Giáo trình CĐSP / Đỗ Hữu Châu - Đỗ, Hữu Châu
Trình bày các vấn đề từ vựng tiếng Việt. Xác định từ trong tiếng Việt, các đơn vị từ cựng tiếng Việt, nghĩa cuả từ, các lớp từ của từ vựng tiếng Việt, nhằm cung cấp những thuật ngữ, khái niệm về từ vựng để sinh viên có thể giải quyết đựơc các vấn đề về từ vựng tiếng Việt.