Văn học dân gian Việt Nam / Lê Chí Quế chủ biên; Lê Quang Nhơn, Nguyễn Hùng Vĩ - Lê, Chí Quế
Trình bày về nhận diện văn học dân gian, thể loại tự sự dân gian, truyện thơ, tục ngữ, câu đố, trữ tinh dân gian và sân khấu dân gian.