Tai biến mạch máu não / Nguyễn Văn Bằng. - Nguyễn, Văn Bằng.
Trình bày về dịch tễ học tai biến mạch máu não, giải phẫu ứng dụng tuần hoàn động mạch não, phân loại quốc tế lần thứ 10 bệnh mạch máu não, thiếu máu cục bộ thoảng quai não, tai biến thiếu máu cục bộ não, hẹp động mạch cảnh, hốc não, xuất huyết nội so.