HBR's 10 must reads on innovation / Roger L. Martin, Vijay Govindarajan, Chris Trimble... - Immelt, Jeffrey R.
Trình bày quyết định ý tưởng nào đáng theo đuổi; Đổi mới thông qua các tiền tuyến ― không chỉ từ đầu; Điều chỉnh những đổi mới từ thế giới đang phát triển sang các thị trường giàu có hơn; Điều chỉnh các dự án mới trong quá trình sử dụng lập kế hoạch theo hướng khám phá; Điều chỉnh nỗ lực của bạn để đáp ứng nhu cầu cấp thiết nhất của khách hàng; Tránh những cạm bẫy kinh điển chẳng hạn như cản trở sự đổi mới với các quy trình cứng nhắc