Giáo trình quản lí hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ / Trần Thị Minh Thành chủ biên; Nguyễn Thị Tâm An - Trần, Thị Minh Thành
Trình bày những vấn đề chung về quản lí hành vi của tẻ khuyết tật trí tuệ, những khái niệm cơ bản, những lí thuyết về hành vi và quản lí hành vi. Đánh giá và lập kế hoạch can thiệp hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ. Một số biện pháp quản lí hành vi của trẻ khuyết tật trí tuệ ...