Smart business : what Alibaba's success reveals about the future of strategy /by Ming Zeng - Zeng, Ming
Cung cấp bộ công cụ mới để xây dựng và thực thi chiến lược. Được cung cấp thông tin về các hoạt động tiên tiến của Alibaba và các công ty khác trên thế giới, cuốn sách này được xây dựng dựa trên nghiên cứu học thuật trước đây của tác giả để đưa các chiến lược và phương pháp tiếp cận của Alibaba vào một bối cảnh rộng lớn hơn áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, không chỉ các công ty internet hay công ty khởi nghiệp. Kết quả là một cuốn sách mô tả một cách tiếp cận chiến lược mới triệt để và chỉ ra cách các công ty ở mọi nơi có thể áp dụng nó