Business and professional communication / Kitty O. Locker, Donna S. Kienzler - Locker, Kitty O.
Trình bày tập trung vào các khái niệm và kỹ năng cốt lõi của giao tiếp kinh doanh và chuyên nghiệp, với trọng tâm là khả năng lãnh đạo đối với môi trường làm việc toàn cầu ngày nay