Lập kế hoạch và thiết kế giáo án tổ chức các hoạt động cho trẻ mầm non trong lớp ghép 3-5 tuổi. Q.2 / Nguyễn Thị Ánh Tuyết - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết
Giới thiệu chủ đề và nội dung thực hiện, phân phối thời gian theo chủ đề: thế giới thực vật, giao thông, nước, không khí và một số hiện tượng tự nhiên, quê hương, trường tiểu học, thiết kế hoạt động bài soạn