Tâm lí học trẻ em trước tuổi đi học : Tài liệu học tập dùng cho giáo sinh các trường THSP mẫu giáo / Nguyễn ánh Tuyết chủ biên; Phạm Hoàng Gia, Đoàn Thị Tâm - Nguyễn, Ánh Tuyết
Trình bày qui luật và đặc điểm phát triển tâm lí trẻ.