Đại cương can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ / Trần Thị Lệ Thu - Trần, Thị Lệ Thu
Đề cập đến hoạt động can thiệp sớm và giáo dục cho trẻ khuyết tật trí tuệ từ những năm tháng đầu tiên trong cuộc sống trẻ thơ. Trình bày những vấn đề chung về khuyết tật trí tuệ và can thiệp sớm, những nội dung cụ thể về can thiệp sớm cho trẻ khuyết tật trí tuệ từ 0 - 6 tuổi, ..