Hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (sửa đổi 2013) và quy định một số điểm thi hành hiến pháp / Ngọc Linh - Ngọc Linh
Giới thiệu toàn bộ nội dung bản hiến pháp mới nhất năm 2013 và nghị quyết số 6/2013 QH13 ngày 28 tháng 11 năm 2013 của chính phủ quy định một số điểm thi hành hiến pháp