Biện pháp tổ chức hoạt động khám phá khoa học theo hướng trải nghiệm cho trẻ 3-4 tuổi Trường mầm non thực hành Hoa Sen : Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm / Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh
Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương. Trường mầm non thực hành Hoa Sen