100 câu hỏi lý luận chung về nhà nước và pháp luật / Nguyễn Thanh Bình, Trần Thái Dương; Nguyễn Phú Thành hiệu đính. - Nguyễn, Thanh Bình.
Trình bày lý luận về nhà nước và pháp luật dưới dạng nêu câu hỏi và trả lời về từng vấn đề cụ thể.