Đắc nhân tâm= How to win friends and influence people : Cuốn sách hay nhất mọi thời đại đưa bạn đến thành công / Dale Carnegie; Nguyễn Văn Phước dịch - Carnegie, Dale
Trình bày những lời khuyên về các kĩ năng cơ bản trong ứng xử, các cách giao tiếp thông minh và nghệ thuật ứng xử căn bản, sáu cách tạo thiện cảm, mười hai cách hướng người khác suy nghĩ theo bạn, chuyển hoá người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận, giúp bạn luôn thành công và đạt được hạnh phúc trong cuộc sống