Nếu bạn là đàn ông /V. D. Vladislavski; Tuấn Phong dịch. - Vladislavski, V. D.
Trình bày về mối quan hệ cha con, vợ chồng, bệnh tật, cuộc sống xã hội, thái độ với công việc, quan hệ cấp dưới cấp trên, nghĩa vụ trước tương lai của đàn ông