Khu vực học và nhập môn Việt Nam học / Trần Lê Bảo - Trần, Lê Bảo
Trình bày về khái niệm, đối tượng nghiên cứu, nhiệm vụ, phương pháp nghiên cứu của khu vực học và Việt Nam học. Việt Nam học trong tương quan với các ngành khoa học khác. Giới thiệu về Việt Nam học trong tiến trình lịch sử, Việt Nam học trong con mắt người nước ngoài, tổ chức học tập Việt Nam học.