Giáo trình Phương pháp luận nghiên cứu khoa học / Vũ Cao Đàm - Vũ, Cao Đàm
Trình bày khái niệm khoa học(KH); trình tự logic của nghiên cứu KH, cách thu thập và xử lý thông tin; trình bày luận điểm KH tổ chức thực hiện đề tài; đạo đức khoa học, đánh giá nghiên cứu khoa học.