Toán cao cấp : Dùng cho các trường Cao đẳng sư phạm và Kỹ thuật. T.3, Đại số tuyến tính / Nguyễn Văn Khuê chủ biên, Đậu Thế Cấp, Bùi Đắc Tắc - Nguyễn, Văn Khuê
Trình bày định thức; Không gian véc tơ; Hệ phương trình tuyến tính; Anh xạ tuyến tính và dạng toàn phương