Cambridge IELTS 3 with answers : Examination papers from the universiti of cambridge local examination syndicate / Lê Thúy Hiền giới thiệu - Lê Thúy Hiền
Bao gồm các đề thi mẫu, được biên soạn theo tiêu chuẩn của đề thi IELTS.