New cutting edge : Elementary, CD3 / Sarah Cunningham, Peter Moor, Jane Comyns Carr ; Hồng đức dịch và giới thiệu - Cunningham, Sarah
Hướng dẫn học ngữ pháp, từ vựng và các kĩ năng nghe - đọc - nói - viết... tiếng Anh theo chương trình New cutting edge ở trình độ cao