Nguyên lý mỹ học Mác-Lênin / Vũ Minh Tâm - Vũ, Minh Tâm
Trình bày về đối tượng, đặc điểm của mỹ học Mác Lênin. Giới thiệu về cái thẩm mỹ phạm trù của mỹ học, ý thức thẩm mỹ và hoạt động thẩm mỹ, hình thái thẩm mỹ nghệ thuật.