Tổng quan về giáo dục Ấn Độ / Đặng Thành Hưng tổng thuật. - Đặng, Thành Hưng.
Trình bày về bối cảnh kinh tế xã hội, mục đích, mục tiêu, nội dung, phương pháp, cấu trúc hệ thống và quy mô giáo dục, quản trị tài chính nhân sự và giáo viên, nghiên cứu giáo dục và các vấn đề lớn.