Thuế và kế toán : Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp / Ngô Thế Chi, Vũ Công Ty - Ngô, Thế Chi
Trình bày phạm vi áp dụng, phương pháp và kế toán giá trị gia tăng và thuế thu nhập doanh nghiệp.