365 trò chơi giáo dục. Tập 2 : Dành cho lứa tuổi mẫu giáo / Hiền Lương biên soạn. - Hiền Lương.
Gồm 365 bài tập ngắn dạng trò chơi bổ sung thêm cho việc học tập ở trường lớp những năm đầu tiên cho lứa tuổi mẫu giáo.