Nhà trường trung học và người giáo viên trung học :Tài liệu dùng cho các trường ĐHSP và CĐSP theo quyết định 2677/ QĐ ngày 3/12/1993 /Nguyễn Hữu Dũng. - Nguyễn, Hữu Dũng.
Trình bày về bậc trung học trong hệ thống giáo dục quốc dân, nhà trường phổ thông trung học, giáo dục phổ thông trung học ở các nước trên thế giới, người giáo viên phổ thông trung học.