Văn hóa dân tộc trong quá trình mở cửa ở nước ta hiện nay / Trần Văn Bính chủ biên, Hoàng Trinh, Bùi Minh Toán,... - Trần, Văn Bính
Trình bày thực trạng, vai trò và giải pháp xây dựng nền văn hoá dân tộc trong thời ký mở cửa.