Một số vấn đề về phổ biến giáo dục pháp luật trong giai đoạn hiện nay
Nêu lên chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác phổ biến giáo dục pháp luật (GDPL); Trình bày nội dung, đặc điểm va thực trạng công tác GDPL trong công tác quản lý xã hội, trong đội ngũ cán bộ quản lý Nhà nước, trong trường học, trong doanh nghiệp và trong hoạt động tư pháp.