Chủ nghĩa duy vật lịch sử và quan điểm sản xuất / Nhuệ Giang. - Nhuệ Giang
Giới thiệu về lịch sử ra đời của chủ nghĩa duy vật biện chứng; phương thức sản xuất, năng xuất lao động và phong trào thi đua sản xuất trong chế độ quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa.