Giáo dục phổ thông. P. 8: Mục 1
Tập hợp nghị quyết, chỉ thị, nghị định , thông tư của Hôị đồng chính phủ về hướng dẫn thi hành, xây dựng luật pháp thống nhất cho cả nước, về giáo dục phổ thông, phương hướng và biện pháp trang bị kỹ thuật cho các trường văn hoá và các trường chuyên nghiệp.