Ngữ âm tiếng Việt /Đoàn Thiện Thuật. - Đoàn, Thiện Thuật.
Trình bày về ngữ âm và âm vị học, khái niệm âm tiết, đặc trưng ngữ âm (NÂ), âm vị và khái niệm liên quan; Giới thiệu về âm tiết, thanh điệu, âm đầu, âm đệm, âm chính, âm cuối, chữ viết.