Tâm lý học lứa tuổi và tâm lý học sư phạm. Tập 1 / A. V. Petrovski, .. - Petrovski, A. V.
Trình bày lịch sử tâm lí học lứa tuổi và tâm lí học sư phạm; sự phát triển tâm lí và việc dạy học; nêu lên đặc điểm tâm lí của tuổi mẫu giáo.