Biểu trưng / Nguyễn Duy Lẫm. - Nguyễn, Duy Lẫm.
Trình bày khái niệm biểu trưng (BT); Giới thiệu về BT trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, ngôn ngữ nghệ thuật của BT, nghiên cứu sáng tạo BT, thiết kế BT.