Nghệ thuật gấp giấy origami / Trần Thị Hoa, Phạm Thu Hương sưu tầm biên soạn. - Phạm, Thu Hương.
Hướng dẫn cách gấp hình trang trí nội thất, hình sinh vật huyền bí, hình gấp cơ bản, trang trí khăn theo cấp độ từ dễ đến khó.