Ngữ pháp Việt Nam :Phần câu /Diệp Quang Ban. - Diệp, Quang Ban.
Trình bày câu và đơn vị bên trong câu, chức năng của câu; cấu trúc thực hiện chức năng, cấu trúc thực hiện chức năng và cấu trúc cú pháp, khung câu và yếu tố trong câu, kiểu câu trong tiếng Việt...