Màu sắc và phương pháp vẽ màu / Nguyễn Duy Lẫm, Đặng Thị Bích Ngân. - Nguyễn, Duy Lẫm.
Trình bày khái niệm cơ bản về màu sắc, yếu tố đặc trưng và đặc tính của màu sắc, phương pháp pha màu. Quan sát và phân tích màu sắc trong vẽ nghiên cứu; vẽ bột màu, vẽ màu nước, vẽ sơn dầu, vẽ phấn màu.