Rèn luyện kỹ năng thực hành tiếng Việt : Dùng cho sinh viên các trường sư phạm / Hoàng Thị Lan chủ biên,... - Hoàng, Thị Lanchủ biên.
Đề cập đến kỹ năng dùng từ, đặt câu, kỹ năng tiếp nhận và tạo lập văn bản tiếng Việt