Đổi mới cơ chế quản lý tài chính sự nghiệp y tế trong nền kinh tế thị trường - Phan, Thị Cúc (2011)
Tác giả: Phan Thị Cúc, PTS -- Từ khóa: Quản lý; Tài chính sự nghiệp; Y tế; Kinh tế thị trường; Quản lý tài chính; Tài chính