KHẢO SÁT MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUÁ TRÌNH LÊN MEN LACTIC TRUYỀN THỐNG TRÁI CÀ NA
Lưu vào:
Tác giả chính: | Đàm, Thị Bích Phượng, Vũ, Thị Lâm An |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=299411 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/118668 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Khảo Sát Một Số Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Quá Trình Lên Men Lactic Truyền Thống Trái Cà Na / Đàm Thị Bích Phượng, Vũ Thị Lâm An
Thông tin tác giả:: Vũ Thị Lâm An, và những người khác -
Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng đến sự lên men lactic trong chế biến củ sen :
Thông tin tác giả:: Lý, Thanh Trúc -
Tuyển chọn và ứng dụng dòng vi khuẩn lactic lên men dưa bồn bồn (Typha orientalis) muối chua
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm
Thông tin xuất bản: (2023) -
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ lên men lactic trong bảo quản và chế biến phế thải thủy sản
Thông tin tác giả:: Huỳnh, Ngọc Thạch
Thông tin xuất bản: (2011) -
Khảo sát điều kiện lên men lactic acid từ rỉ đường bởi vi khuẩn Lactobacillus
Thông tin tác giả:: Lê, Thị Thanh Tâm, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023)