Xác định điều kiện lên men và hoạt tính kháng oxy hóa của nước lên men trái trâm (Syzygium cumini L.) = Determination of fermentation conditions and antioxidant activity of Syzygium cumini L. fermented juice

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Huỳnh, Ngọc Thanh Tâm, Đào, Thanh Tâm, Nguyễn, Thị Minh Trâm, Văn, Thị Hồng Huê, Dương, Thị Mai Thảo, Nguyễn, Đức Độ
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=312784
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/128663
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!