Nghiên cứu lựa chọn công nghệ và thiết bị để bảo quản và sơ chế một số nông lâm thuỷ hải sản

Tác giả: Nguyễn Kim Vũ, PGS, TS; Cao Văn Hùng, ThS; Trần Thị Mai, KS; Phan Tố Nga, TS; Phạm Đức Việt, TS; Vũ Thị Thuận, ThS -- Từ khóa: Bảo quản; Sơ chế; Nông sản; Lâm sản; Thuỷ sản; Hải sản; Hoa quả; Thức ăn gia súc

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Nguyễn, Kim Vũ
Định dạng: Working Paper
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2011
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:http://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/13893
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!