Kiểm soát thành công dịch COVID-19 với nguồn lực hạn chế: Trường hợp của Việt Nam = Controlling COVID-19 with limited resources: The case of Viet Nam
Lưu vào:
Tác giả chính: | Hồ, Thanh Tâma, b, Nguyễn, Thị Diễm Phúc, Hoàng, Xuân Chiến, Lê, Kim Cương, Nguyễn, Thành Sang, Lê, Hoàng Sinhf, Christian, M Simonh, Nguyễn, Thuận Lợi, Lê, Thành Đô |
---|---|
Định dạng: | Bài trích |
Ngôn ngữ: | Vietnamese |
Thông tin xuất bản: |
2023
|
Chủ đề: | |
Truy cập trực tuyến: | https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=332782 https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/144578 |
Từ khóa: |
Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!
|
Tài liệu tương tự
-
Kiểm soát thành công dịch COVID-19 với nguồn lực hạn chế: Trường hợp của Việt Nam
Thông tin tác giả:: Hồ, Thanh Tâm, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Kiểm soát thành công dịch COVID-19 với nguồn lực hạn chế: Trường hợp của Việt Nam = Controlling COVID-19 with limited resources: The case of Viet Nam
Thông tin tác giả:: Hồ,Thanh Tâm -
Ảnh hưởng của dịch COVID-19 đến ngành du lịch trên thế giới
Thông tin tác giả:: Nguyễn, Thị Minh Hương
Thông tin xuất bản: (2023) -
COVID-19: Những xu hướng lựa chọn hình thức phục vụ ăn uống của giới trẻ tại thành phố Đà Nẵng = COVID-19: The trends on choosing the forms of F&B service of young generations in Da Nang city
Thông tin tác giả:: Hồ, Sử Minh Tài, và những người khác
Thông tin xuất bản: (2023) -
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hành vi mua món ăn qua mạng của khách hàng tại thành phố Đà Nẵng trong đại dịch COVID-19 = Analysis of factors affecting consumers' behavior of buying food online in Da Nang city during the COVID-19 pandemic
Thông tin tác giả:: Phạm, Thị Hoàng Dung
Thông tin xuất bản: (2023)