Thành phần hóa học và hoạt tính kháng vi sinh vật gây bệnh của tinh dầu từ vỏ bưởi da xanh (Citrus maxima (Burm.) Merr.)

Lưu vào:
Hiển thị chi tiết
Tác giả chính: Huỳnh, Xuân Phong, Lưu, Minh Châu, Trần, Thị Xuân Nghi, Nguyễn, Ngọc Thạnh, Bùi, Hoàng Đăng Long, Bạch, Long Giang, Nguyễn, Văn Mười, Trần, Thanh Trúc
Định dạng: Bài trích
Ngôn ngữ:Vietnamese
Thông tin xuất bản: 2023
Chủ đề:
Truy cập trực tuyến:https://sti.vista.gov.vn/tw/Pages/tai-lieu-khcn.aspx?ItemID=324692
https://scholar.dlu.edu.vn/thuvienso/handle/DLU123456789/156466
Từ khóa: Thêm từ khóa bạn đọc
Không có từ khóa, Hãy là người đầu tiên gắn từ khóa cho biểu ghi này!